Xã Tức Tranh đón đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Phú Yên

2024-04-24 16:38:00.0

Sáng ngày 24/4/2024, Xã Tức Tranh đón đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Phú Yên đến Trao đổi kinh nghiệm về Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, nông thôn mới thông minh.

Dự buổi trao đổi có Đồng chí Dương Văn Hào, Phó Giám đốc Sở NN và PTNT tỉnh Thái Nguyên; đại điện văn phòng điều phối NTM tỉnh Thái Nguyên, các phòng Ban huyện Phú Lương. Đoàn công tác Sở NN và PTNT tỉnh Phú Yên gồm 8 thành viên do đồng chí Đặng Thị Thủy, Chánh VP điều phối NTM, Phó Giám Đốc Sở NN và PTNT tỉnh Phú Yên làm trưởng đoàn.
Đại biểu xã Tức Tranh có đồng chí Nịnh Tiến Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Dương Thị Liên, Phó BTTT Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã.

Đoàn làm việc chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng NTM kiểu mẫu, NTM thông minh

Tại buổi trao đổi kinh nghiệm đã được xem video trình chiếu về kết quả thực hiện xã NTM kiểu mẫu, NTM thông minh của xã Tức Tranh và sự trao đổi trực tiếp giữa hai đoàn làm việc về những thuận lợi và khó khăn trong việc xây dựng NTM tại địa phương.

Đoàn công tác tham quan tại HTX chè An toàn Khe Cốc tại xóm Khe Cốc

Trong buổi sáng đoàn công tác Sở NN và PTNT tỉnh Phú Yên cũng đã được tham quan HTX chè an toàn Khe Cốc tại xóm Khe Cốc, xã Tức Tranh. Tại đây đoàn đã được Ông Tô Văn Khiêm, Chủ tịch HĐQT HTX Chè An toàn Khe Cốc chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng xóm Thông minh, và những kết quả đạt được từ mô hình trồng, chăm sóc, chế biến chè hữu cơ./.

Minh Phương - Đài truyền thanh xã