Các chi hội phụ nữ xã Tức Tranh tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ

2024-03-09 14:53:00.0

Ngày 8/3 và trước đó Hội LHPN xã Tức Tranh và các chi hội phụ nữ tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa hai bà Trưng. Tại các chi hội ngày lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa hai bà Trưng được tổ chức qua nhiều hình thức như tổ chức đi du xuân, đi lễ, tham quan, một số chi hội tổ chức gặp mặt liên hoan. Dù bằng hình thức nào hội Phụ nữa cũng luôn giữ được tinh thần đoàn kết và đi đầu trong mọi hoạt động của địa phương.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới và xã Tức Tranh nói riêng. Ngày này không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm những thành tựu của phụ nữ, mà còn là một thời điểm để xem xét những thách thức còn tồn tại và nỗ lực cần phải thực hiện để xây dựng một xã hội công bằng và bình đẳng.

Ngày 8/3 không chỉ đơn thuần là một ngày để tặng quà và lời chúc tốt đẹp, mà còn là một cơ hội để chúng ta dành thời gian suy tư về vai trò và đóng góp của phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta. ngày 8/3 còn là một dịp để tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời, đặc biệt là người mẹ.

Ngày lễ 8/3 hằng năm trở thành ngày lễ ý nghĩa và trọng đại đối với những người phụ nữ, bởi chính họ đã góp những sắc màu kì diệu cho cuộc sống đầy tươi đẹp. Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Đài truyền thanh xã nhà, xin gửi lời chúc mừng trân trọng và sâu sắc nhất đến toàn thể phụ nữ trên toàn thế giới nói chung, xã Tức Tranh nói riêng, lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các bà, mẹ, chị, các em một ngày lễ đầy ý nghĩa và tràn ngập tình yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các xóm:

Tin, ảnh: Ánh Tuyết, Minh Phương